CẢI TẠO NHÀ PHỐ

CHÚNG TÔI LÀ “PHÙ THỦY” CẢI TẠO CĂN HỘ CŨ

Việc cải tạo căn hộ cũ được hiểu theo hai phương diện: thứ nhất là bạn đã sở hữu căn hộ và sinh sống từ lâu, chất lượng nội thất đã bị xuống cấp. Thứ hai, là bạn mua căn hộ cũ với mức giá thấp và muốn cải tạo lại (đây thực sự là giải pháp thông minh cho những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí).

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO CĂN HỘ CŨ?

Chắc chắn rằng, khoảng 5 – 10 năm sử dụng bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để tu bổ lại những hạng mục nội thất và các hạng mục xây dựng đã cũ và xuống cấp. Vì vậy:

– Bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp cả về thiết kế và cải tạo thi công để yên tâm giao phó?

– Bạn lo lắng tốn một lượng lớn chi phí cho Hồ sơ & Giấy phép cải tạo?

– Bạn không muốn phát sinh chi phí vượt ngân sách đã dự kiến?

– Bạn muốn một đơn vị bám sát yêu cầu và ngân sách dự kiến của gia chủ?

– Tài chính minh bạch và lộ trình rõ ràng là hai điều bạn quan tâm nhất, nhưng không một đơn vị nào bạn liên hệ khiến bạn yên tâm?

NÂNG CẤP NỘI THẤT – NÂNG TẦM TIỆN NGHI

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là một môn nghệ thuật trang trí. Một ngôi nhà có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị sống cao. Nội thất không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên ấm cúng, sang trọng mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. 

Chính vì thế, việc nâng cấp nội thất sẽ góp phần hoàn thiện cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe, tâm trạng của bạn. Hơn thế nữa, một ngôi nhà có nội thất hài hòa, màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

GỢI Ý KẾ HOẠCH CẢI TẠO CĂN HỘ CŨ HỢP LÝ NHẤT

Xác định ngân sách bạn sẽ đầu tư cho việc cải tạo căn hộ: Việc xác định ngân sách đầu tư cho cải tạo căn hộ vô cùng quan trọng vì nó sẽ là cơ sở để kiến trúc sư thiết kế bản vẽ phù hợp, và sẽ tránh việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công cải tạo.

Lựa chọn phong cách nội thất: Lựa chọn một phong cách nội thất phù hợp để tạo nên không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất cho bạn.

Cập nhật sơ bộ về những giải pháp nội thất tối ưu: Bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức sơ bộ về chất liệu gỗ, những kiểu dáng nội thất hiện đại, thông minh hiện nay; hay những phương pháp tối ưu không gian hiệu quả trước khi bắt tay vào thi công cải tạo căn hộ căn hộ cũ.